/**/

Giới thiệu IETCO

Công ty Kinh doanh Thiết bị Công nghiệp  thuộc Tổng Công ty Máy & Thiết bị Công nghiệp, Bộ Công nghiệp - Việt Nam đuợc thành lập ngày 27/12/1990.

Ngày17/11/2003: Bộ truởng Bộ Công nghiệp ký quyết định số 195/2003/QĐ-BCN chuyển Công ty Kinh doanh Thiết bị Công nghiệp thành Công ty Cổ phần Kinh doanh Thiết bị Công nghiệp.

Từ ngày 01/3/2004: Công ty đi vào hoạt động với hình thức Công ty Cổ phần.

* Hoạt động chủ yếu của Công ty:

- Về kinh doanh: Xuất nhập khẩu hàng kim khí, kim loại màu, vật tư, nguyên liệu, phụ tùng, thiết bị công nghiệp.

Ngành hàng chính là:

* Các loại ổ bi, vòng bi trụ, vòng bi kim của các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới, kể từ năm 1991 là đại diện toàn quyền cho Hãng vòng bi FAG (CHLB Đức) tại Việt Nam.

* Dụng cụ đo điện và thiết bị đo cơ khí các loại. Là đại lý bán hàng cho các hãng Mitutoyo và Kyoritsu của Nhật Bản.

* Palăng, cầu trục các loại. Là đại lý bán hàng cho các Hãng KITO và VITAL của Nhật Bản.

* Là nhà cung cấp có uy tín các loại thép chế tạo nhập khẩu từ Nhật, Hàn Quốc, Liên Bang Nga...

- Về sản xuất:

+ Các loại bu lông, đai ốc chất luợng cao, sản phẩm cơ khí, phụ tùng tiêu chuẩn cho các loại xe và thiết bị công nghiệp.

+ Cán kéo thép thông dụng và chuyên dụng, kim loại màu, gia công lắp ráp, sản xuất các loại vòng bi và các sản phẩm cơ khí khác.

* Do giữ đuợc chữ tín trong hoạt động kinh doanh nên Công ty đã nhanh chóng chiếm đuợc uy tín trên thị truờng trong nuớc và ngoài nuớc. Đã trở thành nhà cung cấp hàng hoá có uy tín đối với các ngành Công nghiệp Cơ khí, Đuờng sắt, Xi măng, Sản xuất thép, Dệt, Mía đuờng, Giấy, Đóng tàu... trên toàn quốc.

Đã có quan hệ hợp tác tin cậy với nhiều hãng lớn có tiếng tăm ở các nuớc Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Tiểu Vuong Quốc Ả-Rập thống nhất và các nuớc thuộc khối ASEAN.

Công ty có đội ngũ gồm các kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật trình độ cao sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Đang tải...
Thiết kế web , Thiết kế website bán hàng bởi Creativevietnam