/**/

VÒNG BI

Công ty cổ phần kinh doanh Thiết bị công nghiệp thuộc Tổng công ty Máy và Thiết bị công nghiệp (Bộ Công Thương) là nhà phân phối chính thức sản phẩm vòng bi của hãng vòng bi Schaeffler (CHLB Đức) với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: FAG, INA, LUK từ năm 1991.

Tự hào là công ty đầu tiên đưa sản phẩm vòng bi FAG vào thị trường Việt Nam ở cả hai miền Nam và Bắc. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ chuyên viên bán hàng năng động, nhiệt tình, am hiểu về kỹ thuật, có trách nhiệm và trình độ cao có thể tư vấn cho khách hàng, bên cạnh đó là số lượng vòng bi tồn kho lớn với rất nhiều chủng loại có thể đáp ứng ngay các nhu cầu của khách hàng.

Hơn 20 năm qua chúng tôi đã cung cấp cho thị trường một lượng vòng bi rất lớn cho hầu hết các ngành công nghiệp và đã được khách hàng đánh giá cao như: Ngành công nghiệp Xi măng, các nhà máy sản xuất Thép, Nhà máy sản xuất Mía đường, Nhà máy sản xuất Gạch men, Nhà máy sản xuất Giấy, Nhà máy chế biến thức ăn gia súc, Nhà máy đóng tàu... và đặc biệt là đã cung cấp loại vòng bi Tarol 5x9 cho ngành Đường Sắt Việt Nam.

Chúng tôi rất mong muốn và hân hạnh được phục vụ, cung cấp cho Quý khách những sản phẩm vòng bi tốt nhất về chất lượng, yêu cầu kỹ thuật cũng như về giá cả... đảm bảo theo đúng các tiêu chuẩn quy định của hãng Schaeffler.

 
Vòng Bi Cầu Tiếp Xúc Góc, Hai Dãy Bi
Chi tiết
   
Vòng Bi Trục Chính
Chi tiết
   
Vòng Bi cầu tiếp xúc góc 4 điểm
Chi tiết
   
Vòng Bi cầu tự lựa
Chi tiết
 
 
Vòng Bi chặn 1 hướng, Bi cầu
Chi tiết
   
Vòng Bi chặn 2 hướng, Bi cầu
Chi tiết
   
Vòng Bi chặn tiếp xúc góc, 1 hướng, bi cầu
Chi tiết
   
Vòng Bi chặn tiếp xúc góc, 2 hướng, bi cầu
Chi tiết
 
 
Vòng Bi trụ, 1 dãy bi
Chi tiết
   
Vòng Bi trụ, 2 dãy bi
Chi tiết
   
Vòng Bi Côn
Chi tiết
   
Vòng Bi Tang trống tự lựa 2 dãy bi
Chi tiết
 
 
Đang tải...
Thiết kế web , Thiết kế website bán hàng bởi Creativevietnam